Fun88 fb88 

Cardiff City vs Bolton – vòng 41 Championship sân Cardiff City Stadium (Cardiff (Caerdydd))

Cardiff City vs Bolton, 21h00 ngày 6/4: Định mệnh an bài

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 06/04/2015 09:31:46 AM
Cardiff City vs Bolton, 21h00 ngày 6/4: Định mệnh an bài

1.132

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Cả 2 cái tên tham gia vào trận đấu này đều đã biết số phận mùa giải của họ đi đến đâu. Khi đã cùng hết mục tiêu để cố gắng, cả Cardiff và Bolton đều sẽ vào trận với tâm lý thoải mái nhất…

 

Đội chủ nhà hiện đang đứng thứ 13 trên BXH và hơn nhóm có khả năng xuống hạng 1 khoảng cách lên tới gần 3 trận thắng. Với khoảng cách quá lớn này thì Cardiff coi như đã trụ hạng thành công và ở chiều ngược lại, họ cũng chẳng còn khả năng cạnh tranh cho vị trí ở nửa trên của BXH nữa.


Bên phần sân đối diện, 46 điểm sau 40 vòng đấu, kém chủ nhà 5 điểm cũng phần nào đó giúp cho Bolton có tâm lý thoải mái trong trận đấu đêm nay. Mọi sân chơi đều đã bị loại, xuống hạng cũng khó, lên nửa trên BXH Championship lại càng không, mục đích ra sân của các cầu thủ đội khách lúc này là để làm vui lòng người hâm mộ.


Khi đã hết mục tiêu cố gắng, có 2 khả năng sẽ xảy ra về mặt kết quả. Hoặc là 2 đội đá thoải mái, tạo ra cơ hội ăn bàn nhiều dẫn đến 1 cơn mưa bàn thắng – hoặc là đá cho xong, chuyền qua lại cho hết giờ để hoàn thành trận đấu. Trong hoàn cảnh này, với thành tích ghi bàn đáng nể của 2 đội với hơn 5 bàn mỗi bên qua 4 trận đấu gần nhất thì khả năng đầu tiên dễ xảy ra hơn.


NHẬN ĐỊNH: 2-1

Loading...
Loading...
Bình luận