hot pick Fun88 

Bỏng mắt với bồ mới của cha đẻ Neymar

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 11/09/2017 19:37:12 PM
Bỏng mắt với bồ mới của cha đẻ Neymar

1.088

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Ông Neymar Sr, cha đẻ của cầu thủ đắt giá nhất thế giới Neymar Jr được cho đang cặp kè với người đẹp Franciely Freduzeski.

 

Franciely Freduzeski từng nổi như cồn một thời bởi người đẹp 38 tuổi người Brazil này từng là người mẫu Playboy có tiếng ở xứ Samba cũng như trên thế giới.
Theo báo chí Brazil, Franciely Freduzeski và Neymar Sr, 52 tuổi đã cặp kè với nhau trong một thời gian dài nhưng chưa chính thức công bố mối quan hệ của họ.

Trong trận thắng 2-0 của Brazil trước Ecuador tại vòng loại World Cup 2018 vừa qua, Franciely Freduzeski đã xuất hiện trên sân trong khi cậu con trai của người đẹp này đã ra về với 1 chiếc áo của PSG, được cho là áo số 10 có chữ kí của Neymar Jr.

Trước đó, Franciely Freduzeski cũng đã có mặt ở Barcelona trong thời điểm vụ Neymar Jr gần hoàn tất sang PSG. Xa hơn, vào đầu tháng 6/2017, người đẹp này cũng xuất hiện trong một sự kiện từ thiện do Neymar Jr và cha đẻ của ngôi sao này, ông Neymar Sr tổ chức tại Santos.

Cả Franciely Freduzeski lẫn ông Neymar Sr chưa chính thức công bố mối quan hệ này cũng như chưa xuất hiện trước công chúng nhưng một người bạn của 2 người cho biết, cả 2 đã là của nhau.

Bạn gái mới của cha đẻ Neymar Jr


Freduzeski-0898978

Loading...
Loading...
Bình luận