Fun88 fb88 

Blackburn Rovers vs Brentford, vòng 38 Championship, sân Edwood Park, Blackburn

Blackburn Rovers vs Brentford, 2h45 ngày 18 tháng 3: Phải thắng

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 17/03/2015 09:19:00 AM
Blackburn Rovers vs Brentford, 2h45 ngày 18 tháng 3: Phải thắng

1.132

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Trận thua trước Cardiff đã gần như đóng sập cánh cửa lên hạng trực tiếp đối với Brentford. Giờ đây họ sẽ phải nỗ lực giữ vững vị trí của mình, và họ sẽ bắt đầu với đối thủ ưa thích Blackburn Rovers

 

Phong độ của Blackburn thời gian gần đây là rất tốt. Họ đã thắng tới 3 trong 5 trận gần nhất, đặc biệt là trận hòa xuất sắc trên sân khách trước Liverpool . Mùa giải năm nay, Hoa hồng đang duy trì sự ổn định với một lối chơi kỉ luật, đề cao sự chắc chắn của hàng thủ và khả năng chớp cơ hội tốt của hàng công. Mặc dù không thể giành vé thăng hạng mùa tới nhưng tương lai trở lại giải Ngoại hạng vẫn còn rộng mở đối với đội bóng từng một thời thống trị nước Anh.


Trong khi đó, Brentford đang chật vật với cuộc chiến thăng hạng. Giành được 7/15 điểm tối đa thời gian qua là một tín hiệu không mấy khả quan cho đội bóng áo sọc. Chỉ hơn đội xếp sau có đúng 1 điểm, Brentford hiểu rằng họ không được phép xảy chân nếu muốn giành suất dự play-off. Vì vậy, trước một Blackburn mà họ đã thắng 3 trong 5 trận gần nhất, Brentford phải nỗ lực giành trọn 3 điểm nhằm duy trì hi vọng thăng hạng.


KÈO PHỤ SÁNG NHẤT: Với quyết tâm chiến thắng của Brentford cũng như phong độ cao của Blackburn, trận đấu nhiều khả năng sẽ có nhiều hơn 1 bàn trong hiệp 1.


NHẬN ĐỊNH: 1-2

Loading...
Loading...
Bình luận