Fun88 fb88 

Bị yêu cầu từ chức, HLV Wenger nói gì?

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 09/03/2016 16:12:03 PM
Bị yêu cầu từ chức, HLV Wenger nói gì?

1.058

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - HLV Wenger khẳng định không quan tâm tới việc những CĐV Arsenal giăng biểu ngữ yêu cầu ông ra đi trong trận đấu với Hull City đêm qua.

 

Mặc dù Arsenal đã giành chiến thắng với tỷ số 4-0 trước Hull City để lọt vào tứ kết FA Cup nhưng điều đó không cải thiện được bầu không khí u ám ở CLB.

Thành tích không tốt trong thời gian qua đã khiến HLV Wenger đối diện với sức ép vô cùng lớn. Trên khán đài ở KC Stadium đêm qua, những CĐV Arsenal đã giăng biểu ngữ kêu gọi ông thày người Pháp ra đi. Tấm biểu ngữ có nội dung: “Arsene. Cảm ơn ông vì tất cả nhưng giờ là lúc nói lời chia tay”.

Khi được hỏi về điều này, HLV người Pháp tỏ ra không quan tâm. Ông nói: “Không có gì đáng thất vọng cả. Bạn biết đấy, tôi vẫn đang làm công việc của mình.

Hãy nhìn lại suốt chiều dài lịch sử của Arsenal, bạn sẽ thấy rằng tôi chẳng việc gì phải sợ. Tôi không quan tâm. Tôi không muốn nói về bất kỳ chủ đề nào tương tự như vậy nữa”.

Còn nhớ, trước trận đấu, ngay khi bị phóng viên đặt câu hỏi liên quan tới… năng lực, HLV Wenger đã nổi khùng.

Trong những ngày tới, ông và các học trò sẽ bước vào hai cuộc chiến quan trọng với Watford (FA Cup) và Barcelona (Champions League).

Loading...

(Trần Hạo Nam)

Loading...
Bình luận