Fun88 fb88  k8wap

bet365tt

11bet

Bị thay ra, Paul Pogba có hành động xem thường Mourinho

tip bóng đá 

Ngày đăng: 19/04/2018 07:10:51 AM
Bị thay ra, Paul Pogba có hành động xem thường Mourinho

Pogba bắt tay 2 vị trợ lý của Mourinho, và làm ngơ với Người đặc biệt.

1.065

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Khi bị thay ra ở trận đấu với Bournemouth, Paul Pogba đã có hành động khiến HLV Jose Mourinho khó thể hài lòng.

 

Trong thất bại 0-1 của Man Utd trước West Brom cuối tuần quan, Pogba đã bị chính HLV Mourinho chê bai. Ông cũng 'nắn gân' cậu học trò đắt giá của mình: "Cách duy nhất để tôi chọn lựa đội hình là người đó có phù hợp với lối chơi của mình hay không. Tôi sẽ không nhìn vào mức lương, giá chuyển nhượng hay khuôn mặt điển trai của họ, mà sẽ nhìn vào phong độ mà thôi." Dù sao, ở trận đấu với Bournemouth đêm nay, anh vẫn được tin dùng.

 


 

Pogba đã có những màn trình diễn ấn tượng, góp công vào thắng lợi 2-0 của Quỷ đỏ trên sân Bournemouth. Anh thậm chí còn được HLV Mourinho khen ngợi sau trận đấu. Tuy nhiên, khi bị thay ra ở phút 80, Pogba khiến người ta phải đặt nghi vấn: liệu mối quan hệ của anh với Mourinho có êm đẹp?

 

Cụ thể, khi bị thay ra, Pogba tiến đến băng ghế HLV, bắt tay với 2 người trợ lý đang ngồi bên cạnh HLV Mourinho. Mặc cho Người đặc biệt vỗ tay tán thưởng cho màn trình diễn của Pogba, tiền vệ này vẫn làm ngơ, đi xuống đường hầm trước khi trở lại băng ghế dự bị.

 

Paul-Pogba_Mourinho

Paul-Pogba_Mourinho

Paul-Pogba_Mourinho

Loading...

(Tiểu Vi)

Loading...
Bình luận