Fun88 fb88 

Barcelona sẽ nhận tin cực xấu nếu Catalan chính thức độc lập

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 22/09/2017 08:02:48 AM
Barcelona sẽ nhận tin cực xấu nếu Catalan chính thức độc lập

Barcelona sẽ nhận tin cực xấu nếu Catalan chính thức độc lập

1.280

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Theo thông tin từ Tây Ban Nha, Lionel Messi không có ý định ở lại Barcelona nếu xứ Catalan chiến thắng trong cuộc đấu tranh giành độc lập.

 

Cụ thể vào đầu tháng 9, chính quyền Catalan có thông qua kế hoạch tổ chức trưng cầu ý dân vào ngày 01/10 về việc tách khỏi Tây Ban Nha.

 

Các nhà lập pháp Catalan dự kiến sẽ bỏ phiếu về các luật thông qua cuộc trưng cầu ý dân này, cũng như khuôn khổ pháp lý để thành lập một quốc gia độc lập.

Tương lai của những đội bóng tên tuổi như Barcelona hay Espanyol chắc chắn bị ảnh hưởng rất lớn, thậm chí có thể tạo nên bước ngoặt lịch sử.

 

Ban lãnh đạo đội chủ sân Nou Camp hoàn toàn ủng hộ chính quyền địa phương giành quyền tự trị. Đồng nghĩa họ chắc chắn tách li khỏi La Liga nếu sự kiện này thành công.

 

Barcelona_Catalan

 

Tờ ​Don Balon cho biết, Messi tham vọng chinh phục các giải đấu lớn và không muốn bị chính trị ngoài sân cỏ tác động đến sự nghiệp.

Trường hợp xấu nhất, Barcelona có thể phải thi đấu với những “gã tí hon” ở Catalan như Girona, Reus, Tarragona hay Lleida nên Messi đặc biệt cẩn trọng trong việc gia hạn.

 

Trên giấy tờ, hợp đồng của cầu thủ này còn hạn đến 2018 và chưa chính thức ký gia hạn với Barcelona dù thỏa thuận đã được công bố từ tháng 7.

 

Loading...

(Tiểu Vi)

Loading...
Bình luận