Fun88 fb88 

Báo chí Italy: Juventus sẽ thay Pirlo bằng Alonso

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 02/04/2014 02:25:20 AM
Báo chí Italy: Juventus sẽ thay Pirlo bằng Alonso

"Bà đầm già" sẽ chiêu mộ Xabi Alonso để thay thế cho Andrea Pirlo, nếu như tiền vệ người Italy không đặt bút gia hạn hợp đồng vào cuối mùa giải này.

Tờ Corriere della Sera cho biết Juventus có thể sẽ hỏi mua Xabi Alonso, cầu thủ đang thi đấu cho CLB Real Madrid. Đội bóng của Italy nhận định rằng Xabi Alonso là người phù hợp để kế thừa vị trí của Pirlo trong đội hình của HLV Conte. 

 

Andrea Pirlo chuyển đến Juventus vào mùa giải 2011-12, sau mười năm gắn bó với AC Milan. Anh đã kí với "Bà đầm già" một bản hợp đồng có thời hạn 3 mùa giải, kéo dài đến tháng 6-2014. Tờ báo của Italy nhấn mạnh rằng Juventus có thể đàm phán với Pirlo về một hợp đồng mới.

 

Pirlo và Xabi Alonso đều là những tiền vệ xuất sắc của bóng đá thế giới
Pirlo và Xabi Alonso đều là những tiền vệ xuất sắc của bóng đá thế giới 

 

Tuy nhiên gần đây, cầu thủ trụ cột của ĐT Italy đã khẳng định sẽ không gia hạn hợp đồng và Juventus đã bắt đầu tìm kiếm người thay thế anh. Xabi Alonso đang là một ứng viên thích hợp nhất mà đội bóng của HLV Conte kiếm tìm. Tiền vệ người Tây Ban Nha sẽ hết hạn hợp đồng với Real vào tháng 6-2014. 

 

Xabi được ví như một trong những tiền vệ phòng ngự hay nhất châu Âu. Anh mạnh mẽ trong chiến đấu, khôn ngoan trong việc thu hồi bóng. Khả năng giữ nhịp của Alonso tương đối tốt. Cũng như Pirlo, Alonso rất giỏi trong những đường phát động tấn công từ xa. Đó có lẽ là yếu tố mà phía Juventus tin rằng anh sẽ đủ điều kiện thay thế Pirlo trong trường hợp lão tướng này ra đi.

 

Tuy nhiên Juventus khó lòng giành được chữ kí của Xabi Alonso. Hiện Real đang nỗ lực gia hạn hợp đồng với tiền vệ này. Bên cạnh đó, Chelsea cũng muốn có sự phục vụ của cầu thủ người Tây Ban Nha. 

Loading...
Loading...
Bình luận