hot pick Fun88 

Aubameyang thích Real nhưng ở lại Dortmund vì 1 lý do

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 30/03/2016 07:06:16 AM
Aubameyang thích Real nhưng ở lại Dortmund vì 1 lý do

1.063

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Trước báo giới, Aubameyang đã chia sẻ lý do tiếp tục ở lại cống hiến cho Dortmund…

 

Trong thời gian qua, Aubameyang không hề giấu giếm về mơ ước chuyển tới thi đấu cho Real Madrid. Mặc dù vậy, trong phỏng vấn trên tờ Kicker ngày hôm qua, cầu thủ này đã tiết lộ lý do chưa vội tới Real Madrid mà vẫn muốn ở lại Dortmund.

Chân sút người Gabon cho biết: “Thành phố Dortmund có thứ bóng đá điên rồ. Trong những năm qua, chúng tôi luôn đón lượng CĐV trung bình nhiều nhất châu Âu.
Đó là thành phố đáng sống và cực kỳ an toàn. Gia đình tôi đang rất ổn ở nơi đây. Họ cảm thấy như ở nhà của mình. 

Tôi chưa bao giờ che giấu giấc mơ muốn thi đấu cho Real Madrid vào một ngày nào đó. Mặc dù vậy, tôi đã gia hạn hợp đồng với Dortmund vào năm 2020. Mọi chuyện đều có lý do của nó. Tôi cảm thấy hạnh phúc ở nơi đây”.

Ngoài Real Madrid, Aubameyang cũng nhận được sự quan tâm của nhiều CLB Premier League như Man Utd, Arsenal, Liverpool. Dù vậy, cầu thủ người Gabon có vẻ không thích thú với viễn cảnh sang Anh thi đấu khi liên tục công khai bày tỏ thích thú Real Madrid.

Mùa này, Aubameyang tiếp tục thi đấu cực kỳ thành công trong màu áo Dortmund. Tiền đạo này đã ghi 32 bàn sau 36 trận đấu cho CLB vùng Ruhr trên mọi đấu trường.

Loading...

(Trần Hạo Nam)

Loading...
Bình luận