Fun88 fb88  k8wap

bet365tt

11bet

Aubameyang biến đi nhanh cho chúng tôi nhờ

tip bóng đá 

Ngày đăng: 20/01/2018 15:07:21 PM
Aubameyang biến đi nhanh cho chúng tôi nhờ

1.023

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Andre Schurrle cho hay, anh và đồng đội ở Dortmund muốn Aubameyang rời đội bóng càng nhanh càng tốt.

 

Những hành động vô kỉ luật của Aubameyang trong thời gian qua gây ra vấn đề lớn với Dortmund, như thừa nhận của Andre Schurrle, sau trận hòa Hertha Berlin đêm qua, trận đấu Aubameyang bị loại. Tiền đạo người Đức cho hay, các cầu thủ đội bóng Vàng-Đen rất muốn vụ Aubameyang rời Dortmund sang Arsenal kết thúc thật nhanh để họ ổn định tinh thần, tập trung thi đấu.

“Đây là vấn đề lớn của đội bóng”, Andre Schurrle nói về việc Aubameyang liên tục vi phạm kỉ luật Dortmund để rời đội bóng.

“Nó khiến chúng tôi đứng ngồi không yên và tất cả phải lắc đầu ngán ngẩm. Không thể tập trung thi đấu vì những rắc rối ngoài sân cỏ. 

Trong những cuộc họp toàn đội, chúng tôi đã cố gắng gây ảnh hưởng lên Aubameyang. Khi nói chuyện với Aubameyang, cậu ấy là gã rất dễ chịu và có vẻ mọi việc ổn cả.

Tuy nhiên, không ai biết được cậu ấy nghĩ gì trong đầu. Chúng tôi mong vụ này kết thúc càng sớm càng tốt để chúng tôi yên tâm thi đấu”,  Andre Schurrle nói.

Dortmund buộc phải bán Aubameyang cho Arsenal. Ngôi sao Gabon đã gây rối để rời Dortmund như cái cách Dembele đòi đến Barcelona vào hè 2017.

Loading...
Loading...
Bình luận