Fun88 fb88 

Ancelotti: "Tôi bị sa thải vì..."

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 07/10/2017 20:31:52 PM
Ancelotti:

1.015

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Chiến lược gia Italia đã có những chia sẽ trong buổi lễ nhận giải thưởng tại thành phố Turin.

 

Câu chuyện Ancelotti bị sa thải vẫn luôn thu hút sự quan tâm của nhiều người. Đi đến đâu, chiến lược gia Italia luôn được hỏi những câu xung quanh vấn đề trên.


Mới đây, trong lễ nhận giải thưởng cho cuốn sách 'Il Leader Calmo' của mình, Ancelotti tiếp tục có những chia sẻ: "Tôi không biết cách tiếp cận của tôi có đúng hay không? Khi tôi rời Real Madrid, họ nói với tôi rằng tôi đã quá gần với các cầu thủ. Sau đó, khi tôi rời Bayern Munich vì họ nói tôi có một mối quan hệ xấu với các cầu thủ. Tôi chỉ muốn có một mối quan hệ với mọi người."

 

Ancelotti-088089

Cuốn sách giúp Ancelotti nhận giải thưởng.


Chiến lược gia này cũng hé lộ tương lai: "Tôi vẫn muốn làm việc và tập luyện mỗi ngày với các cầu thủ. Vì thế, tôi sẽ không nghĩ đến việc dẫn dắt một đội tuyển quốc gia. Một ngày nào đó, khi không còn muốn những điều trên, tôi sẽ là HLV của đội tuyển Italia."


Như vậy, gần như có thể khẳng định Ancelotti tiếp tục dẫn dắt một CLB khi trở lại. Trong sự kiện từ thiện tại Israel, ông cho biết sẽ nghỉ ngơi 10 tháng tới.


Về phần Bayern, họ đã thỉnh cầu cựu HLV Jupp Heynckes trở lại để đưa CLB vượt qua khó khăn và nhận được sự đồng ý của ông. Trong lần gần nhất cầm quân tại Hùm xám, Heynckes đã giúp đội bóng giành cú ăn ba vĩ đại.

 

Loading...
Loading...
Bình luận