Fun88 fb88 

AC Milan 0-2 Fiorentina: Gục ngã ở San Siro

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 02/04/2014 02:25:27 AM
AC Milan 0-2 Fiorentina: Gục ngã ở San Siro

Rossoneri đã chịu thua cả về thế trận lẫn kết quả, và những bàn thẳng của Vargas hay Valero sẽ còn hằn sâu trong trí nhớ NHM sau này.

Ngay từ đầu trận, cả hai bên đã nhanh chóng đẩy cao tốc độ bằng những pha đan bóng nhanh cùng những đường chuyền dài thượng hạng từ những đôi chân của Ricardo Montolivo phía AC Milan hay Borja Valero bên Fiorentina.

 

AC Milan 0-2 Fiorentina: Gục ngã ở San Siro

 

Dù có được không ít cơ hội nhưng chính đội chủ nhà lại là đội để bị thủng lưới trước. Phút thứ 26, Juan Vargas tung cú sút phạt chìm đập trúng hàng rào và nảy vào góc chết khiến thủ thành trẻ tuổi Gabriel phải bó tay.

 

Bàn thắng này giúp cho La Viola tự tin hơn và họ đã chơi rất chủ động trong các phút tiếp theo. Trong khi đó, Rossoneri dựa khá nhiều vào khả năng xuyên phá của Kaka để tìm kiếm cơ hội.

 

Trái hẳn với hiệp một, hiệp hai chứng kiến Milan cầm bóng khá nhiều nhưng nhịp độ thì khá chậm. Họ khoan thai luồn lách tìm kiếm những khoảng hở trong hệ thống của Fio.

 

Hai bên liên tục “ăn miếng trả miếng” khi tấn công nhanh bằng những bài bản đa dạng và tràn đầy sự đột biến. Vicenzo Montella tung vào sân cầu thủ kỳ cựu Joaquin, và đây chính là đột biến lớn của trận đấu.

 

Phút thứ 73, sau khi bứt tốc ở cánh phải, Joaquin tung cú lật cánh quen thuộc. Gabriel cố gắng đẩy ra nhưng bóng lại đến đúng vị trí của Valero, và cựu cầu thủ của Real Madrid dễ dàng gia tăng cách biệt lên hai bàn.

 

Milan gặp rất nhiều khó khăn trong việc tổ chức tấn công khi họ gần như chỉ có Kaka là người hoạt động tích cực nhất. Dù vậy, tiền vệ người Brazil cũng không thể giúp đồng đội tránh được thất bại.

 

Để thua trong trấn đấu này, AC Milan vẫn chưa có được một tương lai sáng sủa... Còn với Fio, họ lại tiếp tục khiến top 5 phải giật mình thon thót!

Loading...
Loading...
Bình luận