hot pick Fun88 

2 cái tên HLV Mourinho hết lời khen ngợi khen ngợi sau chiến thắng Basel là ai?

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 13/09/2017 08:21:49 AM
2 cái tên HLV Mourinho hết lời khen ngợi khen ngợi sau chiến thắng Basel là ai?

Fellaini (27) rất được HLV Mourinho yêu quý.

1.040

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - HLV Jose Mourinho đã hết lời khen ngợi Marouane Fellaini và Ashley Young sau màn trình diễn ấn tượng của họ trước Basel.

 

Man Utd đã đánh dấu sợ trở lại của mình ở Champions League với thắng lợi 3-0 thuyết phục trước Basel. Marouane Fellaini, Romelu Lukaku và Marcus Rashford là 3 cái tên ghi bàn ở trận này.

 

Rashford

 

Sau trận đấu, HLV Mourinho đã nhấn mạnh tầm quan trọng của Fellaini với Quỷ đỏ: "Tôi thực sự hài lòng với cậu ấy, bởi từ khi tôi đến đây, Fellaini đã làm tất cả vì tôi, vì đội bóng này. Tôi không thể hài lòng hơn nữa về cậu ấy.

Fellaini chỉ vừa trở lại, tôi không muốn để cậu ấy ra sân, nhưng vì chấn thương của Pogba, tôi không có sự lựa chọn nào khác. Tôi cảm thấy khả năng không chiến tuyệt vời của Fellaini là một phương án hữu hiệu của chúng tôi."


Người đặc biệt đề cập đến màn trình diễn của Young: "Cậu ấy đã đem đến chất lượng cho đội bóng như những gì Antonio Valencia có thể đem lại. Cậu ấy đã chơi tốt. Tôi nghĩ rằng cả hai đều rất chất lượng nhưng Antonio sau 2 trận đấu tại Brazil, Ecuador và sau đó là Stoke cần được nghỉ ngơi. Tôi cảm thấy rằng Ashley có thể hoàn thành tốt công việc của mình và cậu ấy đã làm được điều đó."


Tài năng đặc biệt của Ashley Young:

Loading...

(Tiểu Vi)

Loading...
Bình luận