Fun88 fb88 

Derby County vs Brentford, vòng 42 Hạng nhất Anh, sân iPro Stadium, Derby.

18h45 ngày 11/4, Derby County vs Brentford: căng thẳng cuộc chiến thăng hạng

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 11/04/2015 10:55:00 AM
18h45 ngày 11/4, Derby County vs Brentford: căng thẳng cuộc chiến thăng hạng

Derby County vs Brentford: căng thẳng cuộc chiến thăng hạng

1.118

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Kẻ thắng sẽ có được ở trong top 5, còn người thua sẽ phải một bước lùi lại trong cuộc đua giành vé lên chơi Premier League mùa tới.

 

Brentford cũng đang tiến những bước chắc chắn để áp sát top 6. 2 thắng, 2 hòa và 1 trận thua là thành tích họ đã làm được trong suốt 1 tháng qua, đặc biệt là đội khách đã bất bại trong 4 trận gần nhất. Khi mà Championship đang bước vào giai đoạn nước rút, sẽ không có chỗ để các đội sửa sai, và một lần sẩy chân sẽ khiến một trong 2 đội phải ở lại giải hạng nhất thêm một năm nữa.

 

Trong khi đó, xau những tháng ngày lận đận đến khó hiểu, Derby đã hứng được chút tia nắng ban mai bằng chiến thắng 2-0 trên sân khách của Wigan. Chuỗi trận chỉ biết đến hòa và thua đã khiến họ từ vị thế của kẻ “trên cả vạn người” trở thành đội bóng phải vất vả giành vé dự trận play-off và nhường ngôi đầu cho ‘kẻ thức thời’ Bournemouth.

 

KÈO PHỤ SÁNG NHẤT: Cả 2 đội đều rất khát điểm, nhưng Derby sẽ là những người thận trọng hơn bởi họ hiểu họ không thể tiếp tục mất điểm. Trận đấu khó lòng có trên 2 ¾ bàn sau 90 phút.

 

NHẬN ĐỊNH: 1-0

LeeNguyen

Loading...
Loading...
Bình luận