Fun88 fb88  k8wap

bet365tt

11bet

17h00 ngày 7/8, ĐT.Long An vs V.Ninh Bình: Ai “máu” đi tiếp?

tip bóng đá 

Ngày đăng: 02/04/2014 02:35:55 AM
17h00 ngày 7/8, ĐT.Long An vs V.Ninh Bình: Ai “máu” đi tiếp?

ĐT.LA và V.NB đều bảo họ sẽ quyết tâm giành chiến thắng để có mặt ở trận chung kết. Vậy vé sẽ vào tay ai?

Mạnh Dũng (trái) và đồng đội đang khát khao đòi nợ đối thủ


Cách đây vài ngày, ĐT.LA và V.NB vừa gặp nhau ở vòng 18 V-League và các học trò HLV Ngô Quang Sang đã có cuộc lội ngược dòng ngoạn mục để giành 3 điểm ngay trên sân Ninh Bình (thắng 4-3). Chiến thắng ấy mở rộng cánh cửa trụ hạng cho ĐT.LA, đồng thời giúp họ thêm hưng phấn để quyết giành tiếp một trận thắng nữa trước V.NB và lần này là trên sân nhà Long An.

Thực tế, nhiều người đã lo cho ĐT.LA đang trong cuộc đua trụ hạng, “gia cảnh” cũng đang thuộc dạng khốn khó, nên “lỡ” vô địch Cúp QG thì lấy kinh phí đâu để có thể tranh tài ở AFC Cup mùa sau? Nhưng HLV Ngô Quang Sang lại cho biết: “Lãnh đạo CLB đã “bật đèn xanh” về việc này, nên chúng tôi chỉ còn việc là tập trung đá hết mình thôi”.

Trong khi đó, trận thua ngược trên sân nhà cách đây vài ngày khiến thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ bị tổn thương ghê gớm. Chưa kể họ còn bị khá nhiều “lời ong tiếng ve” xung quanh thất bại đó. Thế nên, đội khách V.NB đang rất “máu” hạ gục đối thủ nhằm cắt mạch hưng phấn của ĐT.LA và đó cũng là cách để giải tỏa tâm lý cho chính mình.

Cần nói thêm, trong hoàn cảnh kinh tế khó khăn, các cầu thủ cũng đang rất máu để có mặt ở trận chung kết Cúp QG, điều đó đồng nghĩa với việc sẽ có thêm một số tiền thưởng đáng kể từ BTC (vô địch 1 tỷ đồng và hạng Nhì là 500 triệu đồng), cùng những khoản thưởng từ lãnh đạo CLB. Và đấy là “động lực” lớn nhất để các cầu thủ của cả hai đội hạ quyết tâm phải thắng!

THÔNG TIN XUNG QUANH
+ ĐT.LA: Nhật Tân bị treo giò vì 2 TV
+ V.NB: Văn Duyệt bị treo giò vì thẻ đỏ (2 TV)

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
ĐT.LA: Quốc Cường; Quang Long, Thanh Giang, Thanh Cường, Quốc Huân; Tấn Tài, Bảo Anh, Phan Lê Isaac, Thanh Hải, Việt Thắng, Gilson.
V.NB: Mạnh Dũng; Quang Hùng, Gia Từ, Xuân Luân, Chu Ngọc Anh; Danh Ngọc, Peter, Đinh Văn Ta, Trần Mạnh Dũng; Văn Quyến, Moussa.

DỰ ĐOÁN: 1-2
Loading...
Loading...
Bình luận