hot pick Fun88 

SIÊU CÚP QUỐC GIA 2014 - CÚP TIỀN PHONG - THACO, SÂN BÌNH DƯƠNG

16h00 ngày 27/12, B.Bình Dương vs Hải Phòng: Mãnh hổ chờ mồi!

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 27/12/2014 08:29:24 AM
16h00 ngày 27/12, B.Bình Dương vs Hải Phòng: Mãnh hổ chờ mồi!

1.062

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Tưởng chừng sẽ dễ dàng lần đầu tiên lên ngôi nhưng B.BD đã phải nuốt hận trước Hải Phòng khi để thua 0-2 ở chung kết Cúp QG 2014. Tiếp lại chính đối thủ này trong trận Siêu Cúp trên sân nhà, ĐKVĐ V-League được ví như mãnh hổ chờ “con mồi” đến để “quần” cho hả dạ.

PHƯỢNG ĐANG PHAI SẮC

Rất nhiều HLV thời gian qua tò mò muốn tìm hiểu, sức mạnh đích thực của Hải Phòng. Nhưng đã qua rồi cái thời vung tiền để chiêu mộ ngôi sao, đội bóng phố Cảng hướng đến V-League 2015 khá âm thầm và lặng lẽ nên thông tin không nhiều. Ngay cả B.BD cũng không nắm được nội tình của Hải Phòng.

 

Nhìn vào bản danh sách đăng ký cho trận tranh Siêu Cúp 2014 có thể thấy, Hải Phòng có biến động đáng kể về nhân sự so với mùa bóng vừa qua. Nhưng khác với trước, những thay đổi ấy khiến NHM đội bóng đất Cảng lo nhiều hơn. Bởi nó dự báo không giúp cho Hải Phòng tăng về chất.

 

Thủ lĩnh Minh Châu vẫn còn hiện hữu, nhưng những vệ tinh xung quanh đủ sức để “chia lửa” cùng anh đã tạm biệt đất Cảng. Đáng kể nhất là Quang Hải (về Than.QN), Văn Học (SHB.ĐN), Văn Phong (Thanh Hóa), Justice (tự do)... Trong khi đó, những cầu thủ được bổ sung như Khánh Lâm, Văn Nhiên, Đức Dương... không còn ở đỉnh cao phong độ. Chân sút ngoại Fagan đã trở nên tầm thường, trong lúc năng lực của tân binh Steven vẫn là dấu hỏi.

 

Trong trận Siêu Cúp chiều nay, Hải Phòng sẽ không có sự phục vụ của Tiến Thành. Theo HLV Trương Việt Hoàng, tuyển thủ QG này đang bị chấn thương. Mất đi con át chủ bài nơi hàng thủ, ĐKVĐ Cúp QG sẽ phải đối mặt với thách thức vô cùng to lớn trước B.BD. Các trung vệ Anh Tuấn, Văn Phú được dự báo sẽ rất khổ sở trước những cây săn bàn thiện xạ như Abass, Anh Đức, Trọng Hoàng của đội bóng đất Thủ...

 

NÓI B.BD MẠNH LÀ... THỪA

Hướng đến V-League 2015, B.BD vẫn chưa từ bỏ thói quen vung tiền để tậu “sao”. Với việc bổ sung những cầu thủ xuất sắc như Xuân Thành, Công Vinh nên nếu cho rằng, ĐKVĐ V-League mạnh là... thừa. Bởi nhìn đâu trong đội hình của B.BD cũng đều là tên tuổi lớn. Nói cách khác, họ đã hoàn hảo nay còn hoàn hảo hơn. Ngay cả lực lượng dự bị của B.BD như Văn Bình, Tăng Tuấn... cũng sẽ trở thành “sao” nếu đến đầu quân cho CLB khác.

 

Với một đội hình có chiều sâu và chất lượng cao thì HLV Lê Thụy Hải chẳng phải bận tâm nếu vắng vị trí chủ lực nào đó. Tấn Tài bị chấn thương, Văn Bình đủ sức để thay thế. Công Vinh bận chuyện hôn nhân cũng không khiến BHL đội bóng đất Thủ bận tâm, bởi những Trọng Hoàng, Anh Đức đang có phong độ tốt. Thậm chí, tân binh của B.BD chưa phải là lựa chọn hàng đầu của BHL, dù anh là ngôi sao.

 

Sở hữu dàn hảo thủ, nên không quá khi một thành viên của B.BD cho rằng, thành bại trong trận đấu chiều nay phụ thuộc vào chính đội chủ nhà. Khác với trận chung kết Cúp QG 2014, ưu thế cả về chuyên môn lẫn “thiên - địa - nhân” đều đứng về đoàn quân ông Lê Thụy Hải. Vì thế, sẽ là thảm họa nếu như một B.BD được ví như “mãnh hổ” không “vồ” được Hải Phòng để lần thứ ba nâng cao Siêu Cúp.

 

 phai-sac

 

Dự đoán: 3-1

 

Loading...
Loading...
Bình luận