Fun88 fb88 

Fulham vs Rotherham - Vòng 43 hạng Nhất Anh, sân Craven Cottage (London).

02h00 ngày 16/4, Fulham vs Rotherham: Mục tiêu trụ hạng

MỜI CÁC BẠN XEM THÊM: TIP BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ

Ngày đăng: 15/04/2015 10:45:00 AM
02h00 ngày 16/4, Fulham vs Rotherham: Mục tiêu trụ hạng

Fulham vs Rotherham: Mục tiêu trụ hạng

1.161

Luợt xem

0

Lượt bình luận

(Baobongda) - Fulham vẫn chưa chắc chắn trụ hạng khi họ chỉ hơn vị trí xuống League One 6 điểm và trận đấu hôm nay phải gặp đối thủ trực tiếp Rotherham.

 

Rotherham thực chất chỉ là tân binh nên vị trí hiện tại không có nhiều điều để bàn. Nó hoàn toàn nằm trong nhận định của các nhà chuyên môn khi Rotherham không có sự đầu tư đáng kể nào và chơi với đội hình thiếu chiều sâu tại giải Hạng Nhất năm nay. Thậm chí, việc không bị rơi xuống nhóm xuống hạng đến thời điểm này đã được coi là thành công với đội khách.

 

Fulham-Rotherham

Hai đội đang đứng sát nhau ở phía cuối BXH


Tính đến trước vòng 43, số phận Fulham tại giải Hạng Nhất năm sau vẫn chưa được đảm bảo khi đội bóng thành London mới chỉ hơn vị trí xuống hạng 6 điểm trong khi mùa giải vẫn còn 4 vòng nữa để xoay chuyển tình thế. Trong khi đó, Rotherham còn nguy cấp hơn nhiều khi chỉ có khoảng 4 điểm, xếp ngay sát đội chủ nhà. Đây là trận đấu vì thế hứa hẹn rất căng thẳng, đội thắng sẽ có nhiều cơ hội yên tâm đạt được mục đích.

 

Trong trận lượt đi, 2 đội đã cống hiến cho khán giả trận cầu mãn nhãn với 6 bàn được ghi chia đều cho cả 2 đội. Tuy nhiên, điều đó cũng thể hiện phần nào sự cân bằng của họ ở mùa giải năm nay. Đã không có chút khác biệt nào được tạo ra dù Fulham là đội có bề dày truyền thống và tên tuổi hơn rất nhiều. Nhưng đội bóng thành London đã sa sút quá nhiều ở mùa giải năm nay và hiện tại vẫn chưa trụ hạng an toàn.

 

Như vậy có thể dễ dàng nhận thấy sức ép có phần lớn hơn cho Fulham khi họ buộc phải thắng để tiếp tục chinh chiến trong cuộc đua trụ hạng. Trong khi đó Rotherham có nhiều hơn lựa chọn, đội khách có thể thua nhưng điều đó hoàn toàn bình thường nhưng kết quả tương tự với đội chủ nhà thì đó dường như thảm họa. Thực tế, cứ nhìn 4 trận sân nhà liên tiếp gần đây chỉ biết đến hòa và thua cũng đủ hình dung ra sức ép và khả năng vượt qua của Fulham tệ thế nào.

 

THỐNG KÊ ĐÁNG CHÚ Ý:

1 - Rotherham chỉ thắng được 1/10 trận sân khách gần nhất.

2 - Cả 2 trận gần nhất của Fulham đều có kết quả hòa.

4 - Fulham không thắng liên tiếp 4 trận sân nhà gần đây.

75 - Fulham là đội có hàng thủ tệ thứ 2 của giải với 75 bàn thua từ đầu mùa, chỉ hơn đội cuối bảng Blackpool với 83 bàn.

 

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG:

Fulham: Hutchinson vẫn chưa bình phục.

Rotherham: Milsom vắng mặt do chấn thương.

 

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Fulham: Bettinelli, Hoogland, Turner, Burn, Grimmer, Husband, Parker, Kavanagh, Tunnicliffe, McCormack, Smith.

Rotherham: Martínez, Broadfoot, Hunt, Wood, Lafferty, Arnason, Hammill, Green, Smallwood, Derbyshire, Bowery.

 

NHẬN ĐỊNH: 2-2

 

MAI LINH

Loading...
Loading...
Bình luận